Trước khi chuẩn bị thụ thai, nam giới, các bạn có từng nghĩ mình nên uống thuốc không? Đừng nói chuyện mang thai là của phụ nữ, chúng tôi chỉ có vai trò thể hiện bản lĩnh đàn ông thôi nhé.

Để có được phôi thai khoẻ, em bé chào đời có thể lực và trí thông minh còn tuỳ thuộc và nhiều yếu tố khác. Trong đó, bạn chính là người góp phần quyết định điều quan trọng này đấy nhé.

Để tôi cho bạn biết vì sao như thế và bạn phải dùng thuốc nào trước khi thụ thai để thiêng chức người phụ nữ hoàn hảo nhất. Trước tiên bạn cần biết sức khoẻ của mình có bị ảnh hưởng nghiêm trọng không?

Chất lượng và số lượng tinh trùng đang bị đe doạ

Sau đây là những nguyên nhân khiến sự suy giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng nam giới trở nên nghiêm trọng:

– Bạn đang dùng một số thuốc điều trị như thuốc chữa tiểu đường, thuốc trị cao huyết áp, tim mạch. Những loại thuốc này khiến chất lượng tinh trùng của bạn kém, tinh trùng yếu, tốc độ di chuyển tinh trùng chậm. Tinh trùng không vô đến nơi thì đã chết…

– Bạn thường xuyên dùng các chất kích thích, gây nghiện như bia, rượu, thuốc lá.

– Chế độ ăn uống của bạn không đủ dinh dưỡng và khoa học. Chúng chứa quá nhiều dầu mỡ, chất bảo quản, nước uống có gas.

– Bạn có thói quen mặc quần chật, bó sát. Hoặc bạn hay thích tắm trong nước nóng quá lâu.

– Môi trường làm việc nóng bức, nhiệt độ cao, có hoá chất độc hại…

– Bạn thường thức khuya, đầu óc căng thẳng, bị stress nặng.

– Đạp xe đạp, hoặc ngồi lâu, sử dụng đồ công nghệ cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh cao.
Và còn nhiều những nguyên nhân khác nữa mà bạn có thể nhận biết thông qua những cách kiểm tra sức khoẻ hiện đại. Song song đó bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt xấu của mình.

Tiếp theo đó bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp nhất cho người đàn ông thêm bản lĩnh. Bạn sẽ hỏi tôi vậy người chồng nên uống thuốc gì tốt nhất cho đứa con?

Phương pháp sinh con khoẻ đẹp thông minh cho nam giới

Quý ông thường có nhiều vấn đề cải thiện cho sinh lý khoẻ. Chẳng hạn như số lượng, chất lượng, tốc độ, sức khoẻ tinh trùng, sinh lý yếu… Ngoài việc bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và dùng thực phẩm bổ sung sức khoẻ sinh lý, sinh sản nam khoảng 2-3 tháng trước khi có thai.

Dù các quý ông luôn cho rằng mình chẳng có gì phải lo lắng và cải thiện sinh lý, vì mình khoẻ thế này mà. Nhưng những người đàn ông sẽ không nghĩ vậy cho đến khi họ có đứa đầu tiên. Còn bạn, bạn đừng nên chờ đợi rồi mới rút ra kinh nghiệm tốt nhất.

Các bác sĩ về sức khoẻ sinh sản thường đưa ra đề xuất cho các cặp vợ chồng về việc bổ sung như:

Thuốc cải thiện tinh trùng cho đàn ông

Một người nam bình thường sản xuất mỗi ngày từ 70-150 triệu tinh trùng. Mỗi lần xuất tinh có khoảng 200 – 300 triệu tinh trùng. Nếu trong 1ml tinh dịch đậm độ tinh trùng dưới 20 triệu tinh trùng thì khả năng có thai sẽ giảm. Thuốc tăng số lượng tinh trùng sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn lúc này.

Ngoài ra nếu mức độ di động, hình thái, cấu trúc của tinh trùng của bạn có vấn đề, bạn cần bổ sung các thuốc như thuốc tăng tốc độ tinh trùng hay thuốc tăng chất lượng tinh trùng.

Dù bạn đã có một số lượng tinh trùng cao nhưng nếu tinh trùng không bơi đúng cách thì cơ hội thụ thai là rất thấp hoặc không có khả năng thụ thai. Khả năng tinh trùng di chuyển về trứng là rất thấp. Nên có nhiều ông chồng thường đến trung tâm hỗ trợ sức khoẻ sinh sản thắc mắc  như vậy. Mọi khả năng sinh lý đều bình thường, tinh dịch rất nhiều nhưng sao vẫn khó thụ thai.

Lúc này bạn cần chọn cho mình một loại thuốc bổ sung có thương hiệu uy tín, có thành phần tự nhiên hiệu quả.

Thuốc hỗ trợ sức khoẻ toàn diện cho nam giới

Các loại thuốc này thường chứa nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ sinh lý sinh sản nam giới tốt nhất. Chúng giúp nâng cao sức khoẻ nam giới tạo nền tảng cho tinh trùng và khả năng thể hiện bản lĩnh đàn ông được hoàn thiện hơn.

Bạn nên nhờ sự tư vấn từ bác sĩ hoặc những người có kinh nghiệm để lựa chọn những thuốc hỗ trợ sinh sản nam giới hoặc thuốc hỗ trợ toàn diện cho nam tốt nhất. Hoặc bạn muốn cải thiện mối quan hệ vợ chồng bạn có thể chọn các loại thuốc tăng sinh lý nam nữ chứa thành phần thảo dược.

Một lần nữa tôi xin lưu ý bạn là việc chọn lựa thuốc bổ sức khoẻ đàn ông là một điều cần quan tâm và đáng cân nhắc. Sự mang thai của người bạn đời có sức ảnh hưởng lớn từ bạn. Việc bạn có thể chia sẻ trách nhiệm mang nặng đẻ đau của người phụ nữ là giúp họ thụ thai an toàn và thành công.

Bên cạnh đó, bạn và người nữ cần phải có sự chuẩn bị ngay từ khi có kế hoạch mang thai. Nữ giới trong khoảng thời gian 2-3 tháng trước khi mang bầu cần có sự bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu. Thuốc bổ bà bầu là lựa chọn số 1 cho các mẹ để đứa con tương lai ra đời khoẻ mạnh, thông minh, phát triển toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + two =

preloader